TẠI SAO GIỚI TRẺ CHUỘNG GIÀY SECONDHAND ?

TẠI SAO GIỚI TRẺ CHUỘNG GIÀY SECONDHAND ?
Ngày đăng: 31/01/2024 10:49 AM

Dạo gần đây giới trẻ phát cuồng vì giày 2hand được thịnh hành bán rầm rộ  – đa số đều hàng chính hãng mà giá cả chỉ bằng 1/5 giá khi mua mới tại store nhưng mà đội mới chất lượng rất tốt.

Giày secondhand thường rất đa dạng về mẫu mã, vì nó được nhập từ nhiều nơi trên thế giới, mà còn là từ những kinh đô lớn nức tiếng của ngành thời trang. Nếu có thời gian đi săn giày secondhand real, có khả năng bạn sẽ tìm ra những chiếc giày hiệu thuộc hàng limited, rất hiếm trên thì trường hoặc thậm chí không còn sản xuất nữa.

Đảm bảo dù bạn có mua những đôi giày đã qua sử dụng nhưng khi ra đường nhiều người sẽ phải trầm trồ về độ” chịu chơi” của bạn. Một ưu điểm khác vẫn hay thường nhắc đến của hàng second hand là giá thành rất hữu nghị, giá thành của những đôi giày second hand xịn chỉ bẳng một nửa cho đến một phần ba giá thành của những sản phẩm mới. Ưu điểm này làm hài lòng những bạn có nhu cầu mua sắm cao, thích chơi giày, nó sẽ khiến bạn tiết kiệm được một số tiền lớn nhưng vẫn thực hiện được sở thích của bản thân.

LỢI ÍCH KHI BẠN MUA GIÀY CŨ- 2HAND – GIÀY SECONDHAND.

 • Tiết kiệm tiền được một khoản : Nếu bạn muốn chất chơi, xài hàng tốt nhưng vẫn muốn tiết kiệm tài chính thì mua hàng 2hand là đúng lựa chọn.
 • Quan trọng nhất, bạn có thể giúp thế giới bảo vệ môi trường bằng cách tái sử dụng đồ cũ á .

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi giày secondhand cũ nếu bạn yêu thích chúng

Lưu ý khi đi  mua giày secondhand cũ

Nếu bạn đã có những suy nghĩ thấu đáo về việc mua 1 đôi giày cũ secondhand, thì cũng nên lưu ý những điều sau đây trước khi mua:

 • Tìm kiếm những cửa hàng uy tín: Hãy tìm 1 cửa hàng tốt ở gần bạn, để có thể tiện đổi trả hoặc bảo hành khi có sai sót.
 • Kiểm tra cẩn thận đôi giày bạn mua: Đừng vì đôi giày đẹp mà bỏ qua việc kiểm tra nó.
 • Đôi giày bạn mua có size phù hợp với chân: Tùy thuộc vào chất liệu, độ vừa vặn của giày có thể thay đổi dựa trên hình dạng hoặc cấu trúc của bàn chân chủ chiếc giày trước đó. Mặt khác, Size giày 2hand hạn chế, nhiều khi có những mẫu mã bạn rất thích nhưng chỉ có 1 size duy nhất
 • Bạn có thể mua giày secondhand cũ ở đâu?

 • Địa Chỉ

  CN 1 : Hẻm 518/2 Lê Văn Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM.

  CN 2 : 76 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

  Điện Thoại: 0813 391 739 ( Mrs. Thương)

  Email: thuongthuong180989@gmail.com

  Website: giaycuhanghieu.vn

Cart 0

Zalo
Hotline
0813 391 739
 • App Messages Gò Vấp
 • App Messages Bình Thạnh
App