CÁCH VỆ SINH GIÀY CHẠY BỘ ADIDAS 4DFWD

CÁCH VỆ SINH GIÀY CHẠY BỘ ADIDAS 4DFWD
Ngày đăng: 31/01/2024 10:48 AM

Đôi giày adidas 4DFWD được thiết kế để phát huy hết tiềm năng hệt như bạn — và sẽ bền bỉ hơn nếu được chăm sóc cẩn thận. Dưới đây là cách vệ sinh giày 4DFWD bằng máy giặt, bằng tay và nhiều cách khác.

Giống như adidas Ultraboost và các đôi giày chạy bộ khác, giày 4DFWD cũng được thiết kế để phát huy hết tiềm năng hệt như bạn. Đế giữa cấu trúc lưới in 3D độc đáo chống chịu được thời tiết, giúp bạn bứt phá khỏi giới hạn trên mỗi đường chạy, và có thiết kế thích ứng theo đường nét bàn chân cho sải bước mượt mà.

Đồng thời, việc thường xuyên vệ sinh và chăm sóc đôi giày adidas 4DFWD sẽ giúp giảm mòn rách — để đôi giày luôn tươi mới như trong buổi chạy đầu tiên. May mắn thay, bạn có thể vệ sinh chất liệu của 4DFWD bằng nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là một số cách đã được chứng minh để vệ sinh đôi giày chạy bộ của bạn.

how-to-clean-4d-bodyimage-1

MÁY GIẶT:

Nói chung, phương pháp toàn diện nhất — vệ sinh giày 4DFWD trong máy giặt sẽ làm sạch hoàn toàn thân giày cũng như loại bỏ bụi bẩn khỏi đế giữa cấu trúc lưới.

Trước khi bắt đầu, hãy nhớ tháo lót giày và dây giày ra; các bộ phận này có thể được vệ sinh riêng và tháo dây giày sẽ giúp giảm bớt nguy cơ vướng vào vật khác. Sau đó, đựng từng chiếc giày vào túi gối nhỏ hoặc túi lưới giặt. Đặt chế độ giặt máy thành đồ mỏng và khối lượng đồ giặt ít nếu được. Sử dụng nước lạnh và chất tẩy rửa ưa thích, rồi để giày khô ngoài không khí để có được vẻ ngoài tốt như mới.

how-to-clean-4d-bodyimage-2

BÀN CHẢI:

Lông dài của bàn chải đánh giày là lựa chọn hoàn hảo để tiếp cận bụi bẩn ở đế giữa cấu trúc lưới, còn bàn chải đánh răng sẽ hiệu quả để vệ sinh thân giày 4DFWD chuẩn xác hơn. Bất kể chọn dụng cụ nào, bạn cũng nên dùng nước ấm với xà phòng hoặc chất tẩy rửa thân thiện với môi trường để vệ sinh tốt hơn.

how-to-clean-4d-bodyimage-3

VÒI NƯỚC:

Giữ đế giữa của 4DFWD dưới vòi điều áp có thể đánh bật bụi bẩn; nước sẽ thấm qua lưới, cuốn trôi và phá tan mọi chất bẩn. Sau khi giày ướt, hãy lắc kỹ giày ở ngoài trời hoặc trên bồn rửa để chất bẩn còn sót trong lưới rơi ra.

Cart 0

Zalo
Hotline
0813 391 739
  • App Messages Gò Vấp
  • App Messages Bình Thạnh
App